CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tại MYNS, chúng tôi thường xuyên cập nhật tuyên bố về quyền riêng tư của mình dựa trên phản hồi mà chúng tôi nhận được. Bạn nên xem qua các thay đổi để bạn biết chúng tôi đang bảo vệ thông tin của bạn như thế nào khi bạn mua hàng của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về chính sách bảo mật hoặc các bản cập nhật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua trang ‘Liên hệ’ của chúng tôi

Mục đích thu thập thông tin người dùng

Khi bạn đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu một số thông tin cá nhân, như tên, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, địa chỉ e-mail, địa chỉ thanh toán, số thẻ tín dụng và ngày hết hạn. Chúng tôi sử dụng thông tin này để:

Xử lý đơn đặt hàng
Xác minh danh tính của bạn để ủy quyền thanh toán
Liên hệ với bạn về tình trạng đơn hàng của bạn
Giao hàng cho bạn
Cho phép bạn đăng ký tài trợ
Gửi cho bạn tin tức từ MYNS
Cung cấp cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời
Khi bạn đặt hàng với MYNS, chúng tôi sẽ chuyển tên và địa chỉ của bạn đến công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn để xác nhận hoàn tất giao dịch mua của bạn, sau đó đến trung tâm thực hiện của bên thứ ba để giao hàng cho bạn. Chúng tôi hứa sẽ không bao giờ sử dụng tên và địa chỉ của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác, kể cả việc bán nó cho các công ty niên giám. Đôi khi chúng tôi chia sẻ thông tin và số liệu thống kê chung về khách hàng của mình với các đối tác kinh doanh quan trọng, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ tiết lộ chi tiết cá nhân của bạn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và myns.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt. Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại myns.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: myns.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Myns.vn

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin

Công ty Cổ phần 3D có thể sử dụng thông tin của khách hàng nhằm mục đích đã nêu: xác nhận – giao hàng, tư vấn sản phẩm, chương trình khuyến mãi khác.

Bên giao hàng, vận chuyển: sử dụng thông tin để giao sản phẩm đến khách hàng.

Cơ quan chức năng: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do cơ quan chức năng yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Chuyển giao kinh doanh:  trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lí thông tin

Công ty Cổ phần 3D
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 3D Center, số 3 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Nhà máy & Showroom: Lô A2CN3, Đường Thanh Lâm Cụm Công Nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0903 858 818
Email: sales@myns.vn

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu myns.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của myns.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, myns.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 • Email: sales@myns.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên myns.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, myns.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của myns.vn.

 Ban quản lý myns.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý myns.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của myns.vn đến địa chỉ công ty hoặc qua email: sales@myns.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Back to Top
Product has been added to your cart